14/06/2016

Tiêu chí làm việc trong dịch vụ Tạp vụ tòa nhà

công ty vệ sinh Cleanhouse luôn đặt ra tiêu chí làm việc trong dịch vụ Tạp vụ tòa nhà
Bạn là quản lý tòa nhà, có rất nhiều vấn đề bạn cần lo lắng. Đặc biệt là vấn đề vệ sinh tòa nhà. Làm sao để giữ một tòa nhà vài chục tầng thậm chí là gần một trăm tầng luôn sạch sẽ? Cây cảnh tòa nhà luôn được chăm sóc? Kính tòa nhà luôn sáng bóng ?
 
Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà Cleanhouse Việt Nam?
Với đặc thù là một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, Cleanhouse hoàn toàn tự tin để cung cấp cho bạn một dịch vụ Tạp vụ Tòa nhà hoàn hảo nhất. Vệ sinh tòa nhà bao gồm vệ sinh từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới, lau kính, lau sàn, giặt thảm và chăm sóc cây cảnh.
 

Công ty Cleanhouse cung cấp tạp vụ tòa nhà

Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đang cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà cho hàng trăm đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc. Tại Hà Nội, chúng tôi được các đơn vị tin tưởng giao cho nhiệm vụ làm sạch tòa nhà như: Tòa nhà Phụ Nữ, Tòa nhà Việt Á, Tòa nhà CMC, Tòa tháp Hà Nội, Trụ sở Viettel và nhiều tòa nhà khác nữa.

Cleanhouse luôn tự hào là công ty đi đầu về thiết bị công nghệ, với việc sử dụng hóa chất thân thiện với con người, với đội ngũ nhân viên lành nghề và vô cùng nhiệt tình, với giá cả hợp lý và nhiều chế độ ưu đãi khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sịch vụ vệ sinh an toàn, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng nhất.

Công ty Cleanhouse cung cấp tạp vụ tòa nhà 

Cleanhouse chúng tôi luôn đặt ra được các tiêu chí:
- Tuân thủ giờ giấc
- Có trách nhiệm trong công việc
- Có kỹ năng phối hợp làm việc nhóm
- Cẩn thận trong công việc
- Thái độ làm việc chuyên nghiệp
 
 
Để được sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà nhiều ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Cleanhouse Việt Nam ngay bây giờ. Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/7. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd