23/07/2016

Vì một ngôi trường không còn rác

Việc giữ vệ sinh cho ngôi trường không còn rác là điều vô cùng quan trọng để các em có môi trường học tập tốt, sạch sẽ
Vệ sinh trường học là nơi vô cùng quan trọng, đó là nơi nuôi dạy các em trở thành người, là nơi để các em học tập, rèn luyện đạo đức, phát triển trí tuệ và hoàn thiện bản thân mình hơn, nơi ươm mầm những ước mơ của những chủ nhân tương lai của đất nước.
 
Việc giữ cho ngôi trường không còn rác là điều vô cùng quan trọng để các em có môi trường học tập tốt, sạch sẽ. Các bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ vệ sinh trường học Cleanhouse Hà Nội để ngôi trường luôn luôn được sạch sẽ, không còn rác, vỏ bánh kẹo để lại trên sân trường gây mất mỹ quan của ngôi trường.
 
 
Công nhân đang vệ sinh nhà vệ sinh
 
Chính vì vậy, môi trường học tập rất quan trọng đối với nhiều bậc phụ huynh là cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe và quá trình học tập của các em. Hiểu được suy nghĩ đó của các bậc phụ huynh, dịch vụ vệ sinh trường học Cleanhouse của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn đội ngũ nhân viên làm vệ sinh nhiệt tình, nhanh gọn và không tốn kém thời gian, tiết kiệm được nhiều thời gian mà hiệu quả công việc lại cao.
 
 
 
Công nhân vệ sinh đang vệ sinh thùng rác
 
Dịch vụ vệ sinh trường học Cleanhouse sử dụng máy móc làm vệ sinh công nghệ, khoa học và đồng thời còn sử dụng các hóa chất để tẩy rửa sàn nhà văn phòng, lớp học cam kết 100% không gây độc hại, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe mỗi con người cũng như môi trường xung quanh.
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam xin trân trọng được giới thiệu tới quý khách đội ngũ nhân viên làm việc tổng vệ sinh toàn ngôi trường để ngôi trường học luôn được giũ sạch sẽ, không còn rác trên sân trường để các em có thể thỏa thích học tập, vui chơi mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.
 
Dịch vụ tổng vệ sinh trường học của Cleanhouse làm vệ sinh toàn trường theo yêu cầu của quý khách hàng khi đã sử dụng.
Nhân viên của Cleanhosue phục vụ vệ sinh tại nhiều vị trí khác nhau trong khuôn viên trường như:
  • Quét dọn, làm vệ sinh sạch sẽ sân trường
  • Khu vực nhà để xe của học sinh và giáo viên, lối đi..v.v.v.
  • Khu vực sau sân trường, làm cỏ sân đá bóng, hay trong các bồn hoa
  • Quét dọn vệ sinh cầu thang
  • Vệ sinh lớp học
  • Lau bảng sạch sẽ, giặt rẻ lau bảng…vv..
  • Làm vệ sinh sàn lớp học, văn phòng.
Như vậy, với sự phục vụ làm vệ sinh đa dạng của công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse sẽ đem lại cho bạn một ngôi trường như mới hơn, sạch sẽ hơn, đảm bảo moi trường học tập khoa học cho các em, cho sư giảng dạy của giáo viên nhà trường.
 

Cleanhouse chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh trường học ngoài ra còn cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh bệnh viện,... Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ vệ sinh hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách một cách tận tình nhất:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 
 
Lợi ích của việc vệ sinh trường học

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd