21/03/2017

Xà phòng tắm gội Goodmaid G190D HT Darman

Xà phòng tắm gội Goodmaid G190D HT Darman hoàn hảo cho bạn bởi sự kết hợp các nhân tố làm sạch với nhân tố dưỡng cho tóc và da bạn
Xà phòng tắm gội Goodmaid G190 HT Darman thích hợp với các nơi tắm gội đông người như phòng tắm công nghiệp, nhà dưỡng lão, spa, trung tâm thẩm mỹ. G190D HT được ưa chuộng sử dụng bởi sự tiện lợi vừa dùng tắm vừa gội. Đặc biệt, hóa chất có chứa các hoạt chất làm sạch và hoạt dưỡng da dưỡng tóc.
 

Đặc điểm Xà phòng tắm gội Goodmaid G190 HT Darman

Hoàn hảo cho phòng tắm công nghiệp, nhà dưỡng lão, câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ.
Công thức làm giàu có chứa hỗn hợp các chất hoạt động bề mặt nhẹ cấp cao để tạo ra chất tẩy rửa nhẹ và nhẹ cho tóc và cơ thể.
Cung cấp một làn da mịn màng sau khi cảm nhận bằng một mùi hương tươi mát và tạo ra một chất bọt để làm sạch hiệu quả, điều dưỡng và chăm sóc từ đầu đến chân.
Đóng gói can 20L
 
 
Xà phòng tắm gội Goodmaid G190 HT Darman

Xà phòng tắm gội Goodmaid G190 HT Darman

 
Thông tin thương hiệu
Goodmaid là thương hiệu của một trong những dòng sản phẩm của công ty GCC tại Malaysia. Các sản phẩm mang thương hiệu Goodmaid đáp ứng tiêu chuẩn cũng như ISO 9001 QMS và xuất khẩu trên 60 quốc gia trên toàn thế giới. Goodmaid trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong các sản phẩm vệ sinh gia đình và vệ sinh công nghiệp.


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd