Vệ sinh tòa nhà

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Vệ sinh tòa nhà
Đăng lúc: 16/06/2014 15:21
Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse vn cung cấp Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chung cư, chuyên nghiệp và tận tâm;
 
 
 
Vệ sinh tòa nhà là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà. Hơn 10 năm trong công nghệ làm sạch, Cleanhouse Việt Nam luôn làm hài lòng khách hàng.

Quy trình và các công việc vệ sinh tòa nhà

Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ chi tiết thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:
- Vệ sinh tòa nhà hàng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,...
- Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,..
 
 
 
Công nhân vệ sinh tòa nhà ZODIAC

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng. Hàng loạt các tòa nhà lớn nhỏ tại Hà Nội đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà chúng tôi. Như: Tòa nhà PVI, Tòa nhà Việt Á, trụ sở Viettel - số 1 Giang Văn Minh, tòa nhà Hà Nội Towers địa chỉ 49 Hai Bà Trưng, ... và nhiều tòa nhà khác.

  

Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đang cung cấp vệ sinh tại trụ sở FPT- Duy Tân

 

Cleanhouse cung cấp dịch vụ vệ sinh tại BIDGROUP

 Công cụ dụng cụ và hóa chất vệ sinh tòa nhà

- Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh bệnh viện : Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm,.. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..
- Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính, … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được Cleanhouse Việt Nam sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu mang thương hiệu klenco, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.
Các tòa nhà trên đều là những khách hàng có yêu cầu cao không chỉ trong lĩnh vực làm sạch mà còn mức độ chuyên nghiệp của nhân viên làm sạch. Tuy nhiên, Cleanhouse luôn luôn khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh.
 
 
 
Công ty vệ sinh Cleanhouse thực hiện dịch vụ vệ sinh tòa nhà PARAGO

 

Các tòa nhàĐịa chỉ
Tòa nhà Sông ĐàPhạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội
Vincom TowerBà Triệu, Hà Nội
Villa Thành CôngSố 5, Thành Công - Hà Nội
SOFITEL PLAZASố 1 Đường Thanh Niên – Hà Nội
Rose Garden TowerNgọc Khánh, Hà Nội
Khách sạn Melia44B  Lý Thường Kiệt - Hà Nội
AIAKim Mã, Hà Nội
Khách sạn SapphireĐường Trúc Bạch, Hà Nội
......

Cleanhouse Việt Nam sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lý chất lượng  ISO 9001-2000 trong hoạt động dịch vụ Vệ sinh công nghiệp vào tháng 06 năm 2008.

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ, đừng ngại liên lạc với Cleanhouse Viet Nam theo thông tin tại đây.

 
 
 
 

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]