21/04/2017

Cách vệ sinh sàn gỗ hay không thể bỏ lỡ

Nhà bạn đang sử dụng sàn gỗ thì bạn không thể bỏ lỡ cách vệ sinh sàn gỗ hay mà Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chia sẻ

Bỏ túi cho mình những mẹo vặt gia đình sẽ giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ trong việc dọn dẹp nhà cửa. Bạn đang sử dụng sàn gỗ ? Có bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải xử lý những vết bẩn cứng đầu trên sàn gỗ gia đình chưa? Bạn tự làm sạch được chúng hay phải thuê các dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn? Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn đừng chần chờ gĩ nữa hãy thử các cách vệ sinh sàn gỗ gia đình dưới đây. 

1) Vệ sinh sàn gỗ bằng dầu gội của trẻ em

Dùng dầu gội trẻ em đẩy xử lý vết bẩn trên sàn gỗ cũng mang lại hiệu quả cao.Bạn chỉ cần dùng một muỗng canh dầu gội trẻ em hòa vào nước lau nhà là bạn đã có một dung dịch vệ sinh nhà hiệu quả, không độc hại lại có mùi thơm dễ chịu. Nếu gia đình bạn đã có những đứa trẻ đáng yêu thì áp dụng cách này rất phù hợp, tiện dụng. Còn trường hợp bạn chưa có em bé thì có thể mua số lượng ít để sử dụng hoặc tham khảo các tẩy vết bẩn trên sàn gỗ bên dưới.

2) Vệ sinh sàn gỗ  với rượu

Rượu được xem là một trợ thủ đắc lực đối với các bà nội trợ trong việc chế biến thực phẩm cũng như làm sạch nhà cửa. Rượu trắng rất hữu ích trong việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như: Vết mực, bút chì, sơn móng tay, xi đánh giày,…Bạn chỉ cần dùng chiếc khăn có thấm rượu và lau trực tiếp lên vết bẩn, để khoảng 10 giây và lau lại là xong.Với cách này, sàn gỗ của gia đình bạn sẽ trở nên sạch sẽ một cách nhanh chóng.
 
 
vệ sinh sàn gỗ - vệ sinh công nghiệp cleanhouseCách vệ sinh sàn gỗ hay không thể bỏ lỡ 
 

3) Làm sạch bằng giấm trắng

Bạn pha giấm trắng và nước nóng theo tỷ lê 1:1 để tạo thành hỗn hợp lau sàn. Hỗn hợp vừa pha sẽ giúp đánh tan những vết bẩn và mang lại vẻ sáng bóng cho sàn gỗ. Bên cạnh đó, thường xuyên sử dụng hỗn hợp trên để lau thì sàn gỗ nhà bạn sẽ luôn được bền đẹp như mới. Không còn chần chờ gì nữa khi cân nhắc luôn có giấm trắng trong nhà. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn những chai giấm chất lượng, không pha hóa chất để an toàn sức khỏe và phát huy tác dụng của nó.

4) Làm sạch sàn với Dầu thông

Dầu thông cũng là một trong những cách làm sạch sàn gỗ hiệu quả.Bạn dùng bông gòn có thấm dầu thông và lau lên bề mặt sàn.Chờ cho lớp dầu này khô thì đánh bóng lại bằng nỉ sạch. Với cách này, sàn gỗ nhà bạn sẽ trở nên sạch sẽ và sáng bóng đến bất ngờ. Dùng dầu thông sẽ giúp duy trì độ bền màu cho các vân gỗ. Như vậy với rất nhiều cách bạn có thể tấy vết bẩn cứng đầu rơi rớt trên sàn gỗ gia đình bạn mà vẫn đảm cho sàn không bị xước và bóng đẹp. Hãy thường xuyên truy cập vào Cleanhouse Việt Nam để bạn có thể sưu tầm các mẹo vặt gia đình hữu ích.
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd