12/07/2014

Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn các loại

Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ Chà sàn đánh bóng sàn đá, đánh bóng sàn gỗ chuyên nghiệp giá thấp nhất

Sàn nhà bóng loáng, sạch sẽ, thơm tho tạo nên cảm giác thoải mái khi sống và làm việc. Sự sang trọng, tao nhã của gia đình, văn phòng một phần được tạo nên từ sàn nhà. Do đó, chà sàn rất quan trọng không chỉ đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bạn mà còn tăng hiệu suất công việc, giảm stress và tăng tính thẩm mỹ cho cả gia đình, văn phòng, tòa nhà.

Không chỉ có những lợi ích trên, về kinh tế, việc chà sàn và đánh bóng sàn theo định kỳ: tháng, quý, năm giúp bạn bảo trì sàn đà lâu hơn. Bởi chà sàn sẽ bóc đi lớp vỏ bám bụi lâu ngày như vết sơn, vết vôi, vữa, vết mực.... Còn đánh bóng sàn sau khi chà sàn sẽ ngăn quá trình oxy hóa của không khí lên phần tử kim loại có trong đá gây ra, phủ bóng và láng mịn, xóa đi vết trấy xước trả lại cho bạn bề mặt sàn như mới.

Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse Việt Nam giúp bạn chà sàn đánh bóng sàn các loại từ sàn đá tự nhiên: đá cẩm thạch marble, đá hoa cương Granite đến sàn đá nhân tạo, sàn đá nhám, sàn đá bóng kính, gạch bóng kính, gạch bông, sàn epoxy và cả kể sàn xi măng.
 
Dịch vụ chà san đánh bóng sàn cleanhouse việt nam

Dịch vụ chà san đánh bóng sàn

* Quy trình đánh bóng sàn

1. Đầu tiên, các nhân viên làm sạch sẽ dùng hóa chất và dụng cụ chuyên dụng xử lý các vết bẩn trên sàn: dầu mỡ, sơn, keo... Các hóa chất sử dụng đều được nhập khẩu và đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe. s.

2. Dùng máy chà sàn phun hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn. Bạn tham khảo hóa chất chà sàn  , đánh bóng sàn bằng việc click vào link

3. Dùng máy đánh bóng kết hợp với hóa chất đánh bóng đánh đều trên bề mặt sàn cho đến khi bề mặt sàn được phủ một lớp keo bóng đặc biệt, ngăn sự tiếp xúc trực tiếp các vết bẩn lên bề mặt sàn.
 
Dịch vụ chà san đánh bóng sàn Cleanhouse việt nam

Dịch vụ chà san đánh bóng sàn

Bạn cần tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ cha san danh bong san, xin vui lòng liện hệ với chúng tôi tại đây.

 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd