12/09/2016

Công ty Cleanhouse cung cấp tạp vụ hàng ngày

Cleanhouse cung cấp tạp vụ trong các lĩnh vực trường học, tạp vụ hộ gia đình, tạp vụ văn phòng tại Hà Nội và HCM

Trên thị trường vệ sinh công nghiệp hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp tạp vụ cạnh tranh nhau, các công ty không ngừng phát triển đa dạng các gói dịch vụ để góp phần nhằm thỏa mãn nhu cầu mong muốn làm sạch của con người.

Trong đó chúng ta không thể không kể đến công ty cung cấp tạp vụ Cleanhouse đã và đang là một trong những thương hiệu trong lĩnh vực làm sạch hàng đầu tại Hà Nội và được đông đảo lượng khách hàng trong nước và nước ngoài tin dùng và sử dụng lâu năm.

Công ty cung cấp tạp vụ Cleanhouse cung cấp tới bạn đội ngũ tạp vụ hàng ngày chất lượng cao và giá cả hợp lí với thu nhập của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

 
Công nhân tạp vụ- Vệ sinh giá kệ

Chúng tôi cung cấp tạp vụ trong các lĩnh vực

  1. Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày cho các văn phòng công ty
  2. Cung cấp tạp vụ hàng ngày cho trường học, góp phần làm sạch môi trường học tập, rèn luyện cho các em học sinh, sinh viên để có thể thoải mái vui chơi, học tập tốt.
  3. Cung cấp nhân viên làm tạp vụ hàng ngày cho các tòa nhà chung cư với chất lượng cao, tốt nhất.
  4. Cung cấp tạp vụ hàng ngày cho các nhà máy và xí nghiệp
  5. Cung cấp tạp vụ cho các phòng khám bệnh đa khoa hay các bệnh viện trên địa bàn phía Bắc
  6. Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh quét dọn sạch sẽ cho các khu khách sạn, nhà nghỉ mát.

Công ty cung cấp tạp vụ 

Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất để góp phần làm sạch môi trường sống của bạn, giúp bạn cảm thấy thỏa mái và yêu cuộc sống hơn, có thời gian dành cho nhiều việc khác nữa. Sự tin tưởng của quý khách vào dịch vụ vệ sinh của chúng tôi luôn là một trong những tiêu chí làm việc hàng đầu của công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse, hãy cũng Cleanhouse xây dựng thương hiệu dịch vụ cung cấp tạp vụ hàng ngày hàng đầu tại Hà Nội bạn nhé!
  
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết được chi tiết các dịch vụ tạp vụ văn phòng của chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 

 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd