09/12/2016

Công ty Cleanhouse- Dịch vụ tạp vụ văn phòng lý tưởng ở hà nội

Công ty tạp vụ Cleanhouse cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng, công ty, tòa nhà đặc biệt là tạp vụ gia đình

Công ty tạp vụ Cleanhouse Việt Nam chuyên cung cấp tới các hộ gia đình, các văn phòng công ty, trung tâm thương mại hay các tòa nhà cao ốc, bệnh viện, trường học đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao.

Nhân viên tạp vụ của Cleanhouse đã được qua đào tạo bài bản cùng với đó là kĩ thuật máy móc hiện đại, có tính chuyên nghiệp cao và hóa chất sử dụng mang tính chuyên dụng. Nên nhân viên tạp vụ luôn đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi làm hài lòng quý khách hàng khi đã tin dùng và sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh của công ty.

Công nhân vệ sinh từ chi tiết nhỏ nhất
 
Được phục vụ khách hàng luôn là niềm mong mỏi của nhân viên công ty vệ sinh Cleanhouse chúng tôi. Nhân viên tạp vụ vệ sinh của chúng tôi luôn ý thức được rằng, với các công việc thường ngày như dịch vụ vệ sinh lau kính, chà sàn, vệ sinh văn phòng hay giặt thảm thì công việc luôn được kết hợp sử dụng máy mnóc hiện đại, hóa chất chuyên dụng cao sẽ mang lại kết quả cao và sự hài lòng cho khách hàng. Nhân viên có tính chuyên sâu và sự phục vụ ân cần làm cho khách hàng ngày càng tin dùng và ủng hộ công ty tạp vụ Cleanhouse.
 
Dịch vụ tạp vụ văn phòng lý tưởng ở hà nội

Công ty tạp vụ Cleanhouse cung cấp nhân viên cho các đối tượng sau:

-          Vệ sinh văn phòng
-          Đánh bóng sàn nhà
-          Dịch vụ vệ sinh nhà máy, sàn bê tông, cung cấp nhân viên tạp vụ vệ sinh sau xây dựng
-          Bảo dưỡng tòa nhà cao ốc chung cư
-          Dịch vụ giặt thảm, ghế sofa…
-          Hay cung cấp tạp vụ chà sàn..
-          Vệ sinh bệnh viện, trường học, ngân hàng, các trung tâm thương mại…v.v.
 
 
Còn rất nhiều các loại hình dịch vụ vệ sinh mà chúng tôi sẽ cung cấp tới cho bạn đội ngũ nhân viên tạp vụ chất lượng hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các gói dịch vụ tạp vụ văn phòng mà công ty chúng tôi sẽ cung cấp tới bạn.
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd