06/10/2016

Công việc dịch vụ tạp vụ văn phòng

dịch vụ tạp vụ văn phòng chúng tôi có đầy đủ những hạng mục nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu vệ sinh thang máy, thảm, sàn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse đã có hơn 10 năm trong ngành dịch vụ vệ sinh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng bổ sung các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho các dịch vụ của mình, công ty vệ sinh luôn mang đến những sự hài lòng đến với khách hàng của mình. Ngoài những dịch vụ như vệ sinh nhà ở, văn phòng, các tòa cao ốc, dịch vụ làm sạch công trình sau xây dựng…công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse còn cung cấp các dịch vụ tạp vụ văn phòng phục vụ những người có nhu cầu. 

Công nhân vệ sinh thiết bị
 
Trong dịch vụ tạp vụ văn phòng chúng tôi có đầy đủ những hạng mục nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu. Từ việc làm vệ sinh và lau chùi từ các đồ vật cá nhân sử dụng đến các đồ vật sử dụng chung trong văn phòng từ bàn ghế, cốc chén, các thiết bị tủ. Ngoài ra nhân viên của dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn có rất nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong việc làm sạch các thiết bị máy móc văn phòng như máy in, máy phô tô, máy chấm công, vân tay, các máy chủ, máy fax, máy scan ảnh , tài liệu, điện thoại bàn… để tất cả được sạch sẽ.
 
Dịch vụ tạp vụ văn phòng - dịch vụ vệ sinh công nghiệp hà nội 

Với các đồ vật, thiết bị khó làm sạch và dễ bị bắt bụi bẩn vì bề mặt tiếp xúc với môi trường nhiều thì chúng tôi cũng có các thiết bị và phương pháp làm sạch tuyệt vời như làm sạch cửa ra vào, cửa sổ, các thiết bị tài trợ trong tòa nhà như thiết bị chống cháy nổ, các tủ tài liệu dùng chung. Vệ sinh cầu thang bộ hay cầu thang máy cũng được đưa vào trong hạng mục của dịch vụ tạp vụ văn phòng, chỉ cần nhấc máy gọi điện và yêu cầu các dịch vụ vệ sinh của công ty, Cleanhouse sẽ luôn lắng nghe, tư vấn và đưa ra những phương pháp phục vụ tốt nhất cho bạn.
 
 
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tạp vụ văn phòng và trải nghiệm thực tế các dịch vụ tạp vụ của chúng tôi mời các bạn liên hệ:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd