24/06/2016

Dịch vụ Tổng vệ sinh bệnh viện

Có thể thấy rõ một điều rằng Công ty vệ sinh Cleanhouse là công ty cung cấp các dịch vụ trong mảng Tổng vệ sinh bệnh viện
 
Có thể thấy rõ một điều rằng Công ty vệ sinh Cleanhouse là công ty cung cấp các dịch vụ trong mảng Tổng vệ sinh bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình.
 
 
Công nhân vệ sinh đang giặt thảm
 
Công nghệ làm sạch của Tổng vệ sinh bệnh viện là gì ?
 
Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh Cleanhouse Việt Nam Công nghệ làm sạch của Tổng vệ sinh bệnh viện luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp. Tại Công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi sử dụng: Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P,….
 

Công ty vệ sinh bệnh viện

Và rất rất nhiều các thiết bị hàng đầu thế giới về công nghệ khác để có thể cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho mảng tổng vệ sinh bệnh viện. Sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí làm việc của chúng tôi.
 
 
 
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng tận hưởng dịch vụ vệ sinh có một không hai tại Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy gọi cho chúng tôi ngay để được phục vụ tốt nhất:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd