Hóa chất tẩy rửa đa năng goodmaid G103 Ultra Zap

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Hóa chất tẩy rửa đa năng goodmaid G103 Ultra Zap
Đăng lúc: 28/02/2017 09:40
Hóa chất tẩy rửa đa năng goodmaid G103 Ultra Zap là hóa chất vệ sinh công nghiệp tẩy rửa được vết bẩn trên sàn, nệm ghế và tường ;
 
 
Hóa chất tẩy rửa đa năng goodmaid G103 Ultra Zap hay được sử dụng trong gia đình và cả với công nghiệp bởi tính chất tẩy vết bẩn trên mọi bề mặt và an toàn. G103 mang thương hiệu Goodmaid - thương hiệu trên toàn cầu trong cung cấp hóa chất vệ sinh công nghiệp.

Đặc điểm Hóa chất tẩy rửa đa năng goodmaid G103 Ultra Zap

Đây là hóa chất tẩy rửa đa năng với tính tẩy rửa rất mạnh. G103 dưới dạng lỏng và được đóng trong can 20 lít. Đây là dung môi tẩy rửa đa năng phù hợp với cả các chất bẩn nhẹ có thể tẩy rửa bằng tay. Đặc biệt, G103 là hóa chất hoàn hảo để lau sàn, tường, dao nĩa, các nơi làm việc trên cao, các loại đệm và các bề mặt được sơn trong nhà và các khu công nghiệp. Như vậy, Goodmaid G103  tẩy rửa đa năng hơn hóa chất tẩy rửa đa năng Goodmaid G101 Mutipine.
 
Đóng gói: Dạng lỏng, can 20l.
 

Hóa chất tẩy rửa đa năng goodmaid G103 Ultra Zap

 

Thông tin thương hiệu Goodmaid

Goodmaid là thương hiệu của một trong những dòng sản phẩm của công ty GCC tại Malaysia. GCC có tên tiếng anh đầy đủ: GOODMAID CHEMICALS CORPORATION SND. BHD (GCC). Công ty bắt đầu bằng 4 sản phẩn và sau đó đạt nhiều thành tựu trong cả thị trường nội địa và nước ngoài. Sự cống hiến và quyết tâm trong nhiều năm liền đó là lý do vì sao Goodmaid trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong các sản phẩm vệ sinh gia đình và công nghiệp. Sản phẩm của Goodmaid đáp ứng tiêu chuẩn cũng như ISO 9001 QMS và xuất khẩu trên 60 quốc gia trên toàn thế giới.
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status