03/07/2017

Máy chà sàn công nghiệp Tennat T300 E

Máy chà sàn công nghiệp Tennat T300 E thiết kế vượt trội ECO-H2O NanoClean® tiết kiệm nước và hóa chất tẩy rửa tối ưu

Máy đánh sàn công nghiệp trên thị trường hiện nay có rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã và nguồn gốc. Dựa trên kinh nghiệm 10 năm trong trong cung cấp dịch vụ làm sạch, Clean House khuyên bạn nên chọn những máy chất lượng cao, có thương hiệu uy tín trên thị trường. Đây cũng là phương châm làm  việc của chúng tôi, mong muốn đưa đến cho quý khách hàng những máy hoạt động hiệu quả nhất.

Tennant là một thương hiệu ra đời từ lâu và xuất hiện trên thị trường của nhiều nước trong khu vực Châu Á trong nhiều năm nay. Do đó, các dòng máy Tennant cũng được Cleanhouse tin tưởng nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. Trong tất cả các dòng máy chà sàn, máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300 E có thiết kế ưu việt độc nhất EC-H2O NANOCLEAN® tiết kiệm nước và mang lại hiệu quả cao nhất.
 
 
Đặc điểm Máy chà sàn công nghiệp T300 E
 
- Giảm áp suất và RPM tối ưu cải thiện hiệu suất làm sạch, giảm lượng nước cần thiết để làm sạch.
- Tẩy sạch mà với nguồn điện dữ trữ lớn. Bạn không lo hết pin khi hay mất điện khi đang sử dụng.
- Hệ thống tiết kiệm ưu vượt tiết kiệm nước tối đa mà vẫn làm sạch sẽ.
- Thiết kế hiện đại eco-H2O NanoClean® cải tiến của Tennant không chỉ giảm lượng nước mà còn giảm hóa chất tẩy rửa để không làm sự ảnh hưởng đến bề mặt sàn làm việc.
- Ec-H2O NanoClean® với nút tùy chọn Severe Environment ™ loại bỏ các thao tác làm sạch thứ cấp có thể làm tăng trượt và ngã.
 
Máy chà sàn công nghiệp Tennat T300 E
Máy chà sàn công nghiệp Tennat T300 E
 
- Đưa ra giải pháp phù hợp vệ sinh tùy thuộc từng địa bản làm sạch chưa từng có trong ngành.
- Các bộ lọc của T300 E đưa ra sự cải tiến lớn giúp mang lại hiệu suất cao trên hầu hết các điều kiện bề mặt cứng.
- Programmable Zone Settings ™ cho các điều kiện độc nhất của bạn.
- Có các chức năng cho bạn tùy chọn để phù hợp làm vệ sinh cho môi trường.
- Thiết bị điện tử mới cho phép máy làm sạch hàng ngày bề mặt bê tông hoàn thiện và làm việc với hệ thống 3M ™ Trizact ™.
- Giảm thiểu tác động môi trường
- Tùy chọn Orbital head giúp tẩy sạch lớp hóa chất hóa học, giảm lượng nước tiêu thụ, và cần phải xử lý các hóa chất tẩy ăn da.

Ưu điểm của công nghệ ECO NANO CLEAN là gì ?

Công nghệ ECO-H2O NanoClean® ưu việt ở chỗ chuyển hóa nước thành một giải pháp làm sạch tiên tiến giúp tẩy rửa hiệu quả, tiết kiệm tiền, làm giảm tác động môi trường so với các hóa chất tẩy hàng ngày. Nước chuyển đổi này được tạo ra bởi một tế bào điện tử on-board tạo ra hàng triệu bọt khí siêu nhỏ rất nhỏ được biết đến như là các hạt nano thúc đẩy hiệu quả làm sạch của dung dịch. Giải pháp thế hệ tiếp theo này mang lại những lợi ích tuyệt vời như thế của thế hệ đầu tiên và bây giờ đã làm sạch tốt hơn bằng cách làm sạch đất nhiều hơn trong các ứng dụng khác.
 
Video làm việc của máy chà sàn cong nghiệp tennant T300 E

 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd