05/07/2017

Máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280

Máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280 chạy pin vừa làm sạch sàn bề mặt cứng và các mặt sàn lót thảm nhanh chóng đơn giản

Máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280 có thể làm sạch các loại sàn và các loại sàn trải thảm. Duplex là thương hiệu có mặt trên thị trường nhiều năm trong các loại máy làm sạch từ chà sàn đến làm sạch thang cuốn. Máy làm sạch sàn Duplex 280 là sản phẩm mới nhất của hãng Duplex nhưng đã nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các khách hàng.

Đặc điểm của Máy làm sạch sàn đa năng duplex 280

Độ rộng làm sạch cao lên tới 280 mm (11 "). Máy sẽ tẩy rửa và lấy nước bẩn và chất bẩn làm cho sàn nhà sạch sẽ và khô trong một khoảng thời gian rất ngắn. Phù hợp ngay cả với diện tích bề mặt sàn bé vì thiết kế của Duplex 280 rất nhỏ gọn, có tay cầm dễ di chuyển nên các văn phòng, công ty có quy mô vừa, nhỏ là lựa chọn hợp lý.
 
Máy chạy Pin nên có rất nhiều tiện lợi như: Nhanh, đơn giản, có thể làm việc tại các nơi có diện tích bé mà không kẹt ở cửa, đồ đạc hoặc bất kỳ vật cản nào khác. Lợi ích của chạy pin rất lý tưởng cho làm việc ở trong và xung quanh các khu vực bể bơi hoặc bất kỳ tình huống nào khi nước xâm nhập có thể gây nguy hiểm. Thời gian pin sử dụng khoảng một giờ trên thảm và nhiều hơn nữa trên bề mặt cứng trơn. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng khi pin hết bởi lúc đó chúng ta có thể sử dụng gói pin thứ hai.
 
Máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280

Máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280

 
Làm sạch được nhiều bề mặt sàn dễ dàng bao gồm như vinyl, gạch men, nhựa không trơn, nhựa nhẵn, terrazzo, thảm bao gồm thảm lát thảm, gỗ, sàn an toàn, sàn không trơn, Polysafe, Timbersafe, Marley, Flotex, Altro, Tarkett và nhiều hơn nữa. Đối với làm sạch thảm, Máy làm sạch sàn Duplex 280 làm hồi sinh lớp thảm trải thảm trông như mới do tác động của hoạt động bàn chải. 
 
Bàn chải đôi của Duplex 280 được chèn vào một bên và máy làm sạch cả hai hướng bằng tay cầm hai hướng. Điều này cho phép 'làm sạch ngay cạnh', cùng với các bức tường và vào các góc cạnh, bên cạnh vách ngoài, dưới đồ nội thất và xung quanh đồ đạc. Thảo lắp các bàn chải cũng dễ dàng bằng cách tháo ra bằng một nút đẩy đơn giản, nằm ở cuối bàn chải. Chỉ cần một loại bàn chải là cần thiết cho máy này, màu xám phổ quát.
 
Máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280 vừa làm sạch sàn cứng, vừa làm sạch thảm nhanh chóng dễ dàng. Thiết kế nhỏ nhưng rất đa năng và tiện lợi thích hợp cho các cơ sở thương mại với các khu vực vừa và nhỏ và có thể được sử dụng rộng rãi trong các nhà chăm sóc, bác sỹ thú y, các bệnh viện, các điểm bán lẻ, giải trí, ăn uống và các cơ sở giáo dục cùng với nhiều hơn nữa. Cleanhouse Việt Nam hỗ trợ bạn tư vấn sử dụng, lắp đặt và bảo hành tại chỗ. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 094 316 5678.

Video máy làm sạch sàn đa năng Duplex 280

 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd