07/09/2017

Xu thế dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ

Tạp vụ văn phòng theo giờ được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi nhiều lý do như tiện ích cho khách hàng, chi phí rẻ và dễ dàng tìm tạp ụ.
Các cụm từ tạp vụ, tạp vụ văn phòng hay dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ hay được sử dụng ngày nay bởi nhu cầu dịch vụ vệ sinh tiếp tục gia tăng. Cuộc sống hiện đại sự phân công chuyên môn hóa công việc càng cao. Do đó, nếu như ngày trước các công ty, văn phòng không thuê dịch vụ làm sạch mà phân công các bộ phận, nhân viên văn phòng mình trực tiếp làm việc thì ngày nay, công việc đó dành cho các nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp.
 
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhhouse Việt Nam ra đời và hoạt động trong lĩnh vực làm sạch nhiều năm liền. Nhắc đến dịch vụ vệ sinh không thể không nhắc đến chúng tôi. Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ là một trong những dịch vụ mà khách hàng sử dụng nhiều nhất. Chúng tôi đạt chất lượng ngay từ khâu tuyển dụng cho đến đào tạo, sau đào tạo. Đồng thời, khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ tạp vụ của Cleanhouse, bạn không cần phải lo đến việc sử dụng hóa chất vệ sinh nào phù hợp, sử dụng ra sao hay cần thiết các dụng cụ làm việc như nào bởi chúng to hoàn toàn lo hết cho bạn, trọn gói trong hợp đồng.
 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ của chúng tôi là gì?

- Nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp trong chuyên môn và tác phong nghề nghiệp cao.
- Chi phí cạnh tranh nhất
- Chúng tôi lo toàn bộ từ cung cấp nhân viên tạp vụ cho đến máy móc và dụng cụ vệ sinh.
- Bảo đảm tài sản của quý khách hàng
- Được hỗ trợ, tư vấn trong suốt quá sử dụng dịch vụ và sau dịch vụ.
- Được trải nghiệm không gian sạch sẽ, thoáng đãng sau khi sử dụng dịch vụ tạp vụ.
 
Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp như: Việt Á, Viettel, Tòa nhà AIA, Tòa nhà PIDV, Samsung, Tổng cụ thống kê, Bộ Tư Pháp và rất nhiều các đơn vị khác trong và ngoài tỉnh hà nội như nhà máy Diana tại Bắc Ninh, Trường học. Để tham khảo hệ thống khách hàng của Cleanhouse, bạn có thể xem tại đây: Đối tác Cleanhouse Việt Nam
 
 
Đào tạo nhân viên tạp vụ văn phòng
 

Đánh sàn định kỳ tại các điểm làm việc

 
Cleanhouse sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng 24/7. Để biết thêm các thông tin về chi phí dịch vụ, đăng ký sử dụng dịch vụ hay các vấn đề khác, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 094.316.5678 hoặc gửi email cho chúng tôi. Chúng tôi là lựa chọn chính xác cho bạn. 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd