Bản tin Cleanhouse

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam

Vinh danh công nhân và CBNV có thành tích tốt 2020

Đã 10 năm trôi qua, Cleanhouse là một trong những số rất ít những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tham gia kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ làm sạch. Từ khi thị trường còn chưa quen với loại hình dịch vụ này. Vệ sinh công nghiệp đã chấp nhận những khó

Đã 10 năm trôi qua, Cleanhouse là một trong những số rất ít những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tham gia kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ làm sạch. Từ khi thị trường còn chưa quen với loại hình dịch vụ này. Vệ sinh công nghiệp đã chấp nhận những khó khăn thử thách của người đi tiên phong khai phá thị trường và đến nay vẫn tiếp tục trụ vững phát triển thương hiệu và uy tín được khẳng định. 

Hình ảnh công nhân được vinh danh

Vinh danh công nhân có thành tích xuất sắc - đã cống hiến cho Cleanhouse suốt 1 năm qua

Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng, bên cạnh thường xuyên liên tục đào tạo cho các công nhân viên về quy trình, tác phong làm việc và đạo đức nghề  nghiệp. Hoàn Mỹ mạnh dạn còn đầu tư hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng đồng thời tiếp nhận chuyển giao công nghệ kĩ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên Thế Giới. Các loại hóa chất và máy móc của Cleanhouse đều được chúng tôi quan tâm nhập khẩu những dòng máy tốt nhất  cũng    nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ làm sạch, công ty Cleanhouse đã đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp cả n­ước với chất lượng ngày càng cao.
Số l­ượng nhân viên của Công ty từ chỗ chỉ hơn chục ngư­ời khi thành lập, đến nay Công ty đã có đội ngũ hơn 1500 nhân viên làm sạch công nghiệp đư­ợc đào tạo bài bản - Hàng ngày hàng giờ và đào tạo nhắc lại từ tác phong làm việc,thái độ ứng xử đến các áp dụng phương pháp làm sạch tiên tiến nhất
Số lượng khách hàng của #Cleanhouse cũng tăng lên nhanh chóng từ các bệnh viện, trường học, văn phòng đến các trung tâm thương mại, siêu thị bến xe trải rộng khắp các miền Bắc – Trung – Nam. Với đội ngũ nhân sự lớn, phạm vi làm việc trải rộng khắp trên nhiều địa bàn việc quản lý lao động và chất lượng dịch vụ là cả một nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp.
Đối với một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặc thù như Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse bên cạnh việc đầu tư cho máy móc trang thiết bị công nghệ phục vụ công việc, Tổng Giám đốc Lê Trí Nam còn chủ chương đưa công nghệ 4.0 vào ứng dụng trong các hoạt động quản lý, điều hàng nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Với mục tiêu sẽ góp phần tạo nên không gian sống và làm việc đạt chuẩn mực chất lượng gửi tới khách hàng.
Vì một cuộc sống và môi trường Cleanhouse , chúng tôi luôn nỗi lực đóng góp cho xã hội một cuộc sống hoàn hảo để xây dựng ngày mai tươi sáng.

Cleanhouse tổ chức chương trình mừng Noel năm 2020 cho toàn bộ cán bộ nhân viên

Cleanhouse tổ chức chương trình mừng Noel năm 2020 cho toàn bộ cán bộ nhân viên

Để chào đón giáng sinh – Chúc mừng năm mới. Ban lãnh đạo công ty cùng với Công đoàn Công ty vệ sinh Cleanhouse đã tổ chức chung vui Noel cho toàn thể nhân viên - công nhân trong công ty vào tối ngày 24/12/2020

Đăng lúc: 26-12-2020 10:50:53 AM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Cleanhouse mang lại niềm vui sống cho mọi nhà

Cleanhouse mang lại niềm vui sống cho mọi nhà

Công ty vệ sinh Cleanhouse là một công ty có những dịch vụ vệ sinh có thể nói là chiếm vị trí hàng đầu trong các dịch vụ vệ sinh trên cả nước.

Đăng lúc: 10-12-2020 15:01:28 PM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Cleanhouse Việt Nam tổ chức kiểm tra chất lượng trong tháng 11/2020

Cleanhouse Việt Nam tổ chức kiểm tra chất lượng trong tháng 11/2020

Ngày 20/11/2020, các đ/c đại diện lãnh đạo Công ty Cleanhouse đã tiến hành việc kiểm tra công tác Vệ sinh tại hiện trường các điểm khách hàng.

Đăng lúc: 24-11-2020 17:01:15 PM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Khen thưởng công nhân nhặt được của rơi trả lại khách hàng

Khen thưởng công nhân nhặt được của rơi trả lại khách hàng

Ban giám đốc Công ty TNHH Cleanhouse Việt Nam vừa tuyên dương và “thưởng nóng” cho công nhân Nguyễn Thị Kim Sang về hành động đẹp trả lại tiền nhặt được cho khách hàng để quên ví.

Đăng lúc: 12-11-2020 16:45:14 PM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]