Bản tin Cleanhouse

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam

Ban lãnh đạo công ty Cleanhouse Việt Nam tặng hoa và chúc mừng ngày 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), ông Lê Trí Nam thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Cleanhouse đã tặng hoa và chúc mừng toàn thể nữ viên chức người lao động trong Công ty.


Hôm nay nhân dịp kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Ông Lê Trí Nam thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Cleanhouse đã tặng hoa và chúc mừng toàn thể nữ viên chức người lao động trong Công ty.
Sáng ngày 08/03/2021, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Cleanhouse , Ông Lê Trí Nam, Lê Đức Hà, Tổng giám đốc, chủ Tịch và Công đoàn Công ty đã trực tiếp đi đến từng Phòng, Đơn vị để chúc mừng và tặng hoa các chị em trong Công ty nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.


Cleanhouse tặng hoa nữ công nhân ngày 8/3


Một không khí ấm áp, thân mật đang tràn ngập, Ông Lê Trí Nam cũng đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể nữ viên chức, công nhân  chính những nỗ lực và cố gắng của các chị đã góp phần không nhỏ vào sự thành công và sự phát triển của Cleanhouse trong hơn 10 năm phát triển vừa qua

Cleanhouse là doanh nghiệp với số lượng nữ chiếm số lượng lớn, ban lãnh đạo không chỉ ghi nhận những đóng góp của chị em trong công tác mà còn mong muốn tập thể cán bộ nữ sẽ không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Cleanhouse ngày càng phát triển bền vững.

Những bông hoa tươi thắm, những chiếc bánh ngọt ngào trao tặng đã gửi gắm chân tình không chỉ của Ban lãnh đạo mà còn cả tất cả những đồng nghiệp nam trong toàn công ty

“Hơn một nửa thế giới” được tôn vinh, yêu mến với cái tên ưu ái: “phái đẹp”. Đẹp ở đây không chỉ là hình thức, mà còn đẹp ở tâm hồn người phụ nữ. Cleanhouse Việt Nam xin gửi lời chúc mừng đến nữ chị em lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu, công việc và cuộc sống. Chính từ tinh thần và ý chí của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cùng với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, mỗi chị phụ nữ sẽ có động lực để mạnh dạn, tự tin, vượt qua khó khăn, thách thức… phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, qua đó đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Công ty.

Không chỉ được tặng hoa công ty còn nhận được tri ân bằng quà tằng 
 
 
Cleanhouse áp dụng phương pháp 5S mới vào làm sach

Cleanhouse áp dụng phương pháp 5S mới vào làm sach

5S là một phương pháp để tổ chức một nơi làm việc, đặc biệt là nơi làm việc dùng chung ( như một nhà xưởng hay một văn phòng, công ty, siêu thị, bệnh viện, trường học..). Với Cleanhousse 5S được xem là một phương pháp luận cho công việc giữ vệ sinh.

Đăng lúc: 05-02-2021 10:17:30 AM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Vinh danh công nhân và CBNV có thành tích tốt 2020

Vinh danh công nhân và CBNV có thành tích tốt 2020

Đã 10 năm trôi qua, Cleanhouse là một trong những số rất ít những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tham gia kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ làm sạch. Từ khi thị trường còn chưa quen với loại hình dịch vụ này. Vệ sinh công nghiệp đã chấp nhận những khó

Đăng lúc: 16-01-2021 09:21:58 AM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Cleanhouse tổ chức chương trình mừng Noel năm 2020 cho toàn bộ cán bộ nhân viên

Cleanhouse tổ chức chương trình mừng Noel năm 2020 cho toàn bộ cán bộ nhân viên

Để chào đón giáng sinh – Chúc mừng năm mới. Ban lãnh đạo công ty cùng với Công đoàn Công ty vệ sinh Cleanhouse đã tổ chức chung vui Noel cho toàn thể nhân viên - công nhân trong công ty vào tối ngày 24/12/2020

Đăng lúc: 26-12-2020 10:50:53 AM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Cleanhouse mang lại niềm vui sống cho mọi nhà

Cleanhouse mang lại niềm vui sống cho mọi nhà

Công ty vệ sinh Cleanhouse là một công ty có những dịch vụ vệ sinh có thể nói là chiếm vị trí hàng đầu trong các dịch vụ vệ sinh trên cả nước.

Đăng lúc: 10-12-2020 15:01:28 PM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Cleanhouse Việt Nam tổ chức kiểm tra chất lượng trong tháng 11/2020

Cleanhouse Việt Nam tổ chức kiểm tra chất lượng trong tháng 11/2020

Ngày 20/11/2020, các đ/c đại diện lãnh đạo Công ty Cleanhouse đã tiến hành việc kiểm tra công tác Vệ sinh tại hiện trường các điểm khách hàng.

Đăng lúc: 24-11-2020 17:01:15 PM | Chuyên mục: Bản tin Cleanhouse
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status