Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của Cleanhouse

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của Cleanhouse
Đăng lúc: 15/04/2016 11:30
Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của Cleanhouse đã và đang chiếm trọn lòng tin của doanh nghiệp;
Nếu có một công ty vệ sinh công nghiệp nào có một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp, một thái độ phục vụ tận tâm, một quy chuẩn làm việc, một sự áp dụng thành công những phương tiện hỗ trợ vệ sinh để tạo nên sự khác biệt trong mảng Tổng vệ sinh Văn phòng, thì đó chỉ có thể là Công ty vệ sinh Cleanhouse.
 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp của Cleanhouse

Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi trong mảng tổng vệ sinh văn phòng bao giờ cũng nằm ở chất lượng thực sự, nằm ở sự áp dụng một quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng như đa dạng hóa các khâu. Công ty vệ sinh Cleanhouse có thể tự tin khẳng định rằng chúng tôi có một dịch vụ vệ sinh văn phòng tốt nhất Việt Nam.
 
 
Công nhân Cleanhouse đang gạt kính
 
Trong lĩnh vực tổng vệ sinh Văn phòng, công ty vệ sinh Cleanhouse mang đến cho bạn những dich vụ sau: Làm sạch bụi bẩn, vệ sinh hệ thống đèn điện, lau kính, lau khung cửa, chà sàn, lau khô sàn, xử lý các vết bẩn cứng đầu, vệ sinh hệ thống cầu thang, nhà vệ sinh, sân, xưởng, khuôn viên trong ngoài nhà máy, hành lang, đại sảnh,… Và rất nhiều những công việc khác nữa. Luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn 5S.
 
 
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi mời các bạn liên hệ:
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]