10/04/2020

Clean House – Dịch vụ vệ sinh văn phòng luôn đáp ứng mong muốn của khách hàng một cách toàn diện nhất

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các công ty, văn phòng đang dần có xu hướng thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng từ các công ty chuyên nghiệp thay vì tự thuê nhân viên vệ sinh riêng theo cách truyền thống.
 
 
 
Mỗi môi trường đều có những thách thức làm sạch đặc biệt, và đòi hỏi một cách tiếp cận phù hợp để đáp ứng những nhu cầu vệ sinh riêng. Clean House đã phát triển dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu, tạo môi trường phù hợp cho doanh nghiệp của bạn;
 
Đây là một xu thế mới, dịch vụ vệ sinh một cách toàn diện hơn, chuyên nghiệp hơn. Clean House Việt Nam rất mong được phục vụ quý khách hàng.
 
 
 
 
 

Clean House Việt Nam - Sự khác biệt đến từ chất lượng dịch vụ

 

Có rất nhiều dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng, nhưng với dịch vụ chuyên nghiệp của Clean House Việt Nam, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  vệ sinh công nghiệp và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án chúng tôi tham gia, chúng tôi sẽ mang đến cho văn phòng của bạn sự chăm sóc tốt nhất.
 
Không quan trọng văn phòng bạn nhỏ,to hay là cả khu thương mại với các tòa nhà cao tầng, nhân viên vệ sinh của dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean House Việt Nam có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn.
 
 
  
 
Các khu vực văn phòng được nhân viên Cleanhouse Việt Nam vệ sinh: sảnh trung tâm, hành lang công cộng các tầng, bãi đổ xe tầng hầm, sân ngoại cảnh, nhà rác trung tâm, WC công cộng, sảnh thang máy, buồng thang máy, thang bộ, văn phòng Ban quản lý (nếu có),…

Công việc vệ sinh văn phòng phải làm: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác,…Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox...
 

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

 

Clean House Việt Nam có đủ năng lực cung cấp một dịch vụ toàn diện về vệ sinh văn phòng bao gồm: cung cấp dịch vụ – cung cấp thiết bị, hóa chất vệ sinh – cung cấp nhân viên vệ sinh với những yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng. Với sự toàn diện trong dịch vụ của Clean House Việt Nam, quý khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải làm việc với nhiều công ty cung cấp dịch vụ khác nhau.

Đội ngũ tư vấn đến từ Clean House Việt Nam luôn tư vấn tận tâm để quý khách hàng lựa chọn được dịch vụ vệ sinh tốt nhất, phù hợp nhất cho văn phòng, công ty của mình. Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

 

Clean House Việt Nam mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa.

Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Công ty Cleanhouse Việt Nam như một người “anh cả” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB….

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hàng ngày linh hoạt và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CLEAN HOUSE VIỆT NAM

Ad Ha Noi: Tầng 6, tòa nhà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Tel: 024.22199009 & 024. 33 212 666 Fax: 024.62693843 Hotline: 094 316 5678

Ad TP Ho Chi Minh: Tầng 4, số 385 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 24, quận Bình Thạnh


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd