Công ty cung cấp tạp vụ uy tín toàn quốc

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Công ty cung cấp tạp vụ uy tín toàn quốc
Đăng lúc: 23/05/2016 09:09
Công ty vệ sinh công nghiệp cleanhouse cung cấp tạp vụ cho cao ốc, tòa nhà văn phòng và các hộ gia đình ;

Tạp vụ văn phòng là xu hướng mới được các công ty, doanh nghiệp, gia đình thậm chí là trường học, bệnh viện sử dụng thông qua công ty cung cấp tạp vụ.

Ưu điểm khi sử dụng tạp vụ của các công ty

- Quý khách giảm được hàng loạt các chi phí như: chi phí đào tạo, chi phí quản lý, chi phí nhân công, tiền lương, bảo hiểm, tập trung được vào hoạt động chính công ty. Ngoài ra, cơ sở của quý khách không cần làm tạp vụ 8h/ngày thì bạn có thể thuê từ 2h đến 12h/ngày tùy theo nhu cầu của bạn.
 - Chất lượng dịch vụ cao: Do nhân viên tạp vụ của công ty trước khi đến làm việc tại cơ sở đã được đào tạo.
- Duy trì công việc ổn định: Luôn có người làm việc ngay cả trong trường hợp nhân viên tạp vụ tại cơ sở nghỉ đột xuất.
 

 

Công ty cung cấp tạp vụ

- Dịch vụ vệ sinh trọn gói: Giá tại công ty cung cấp tạp vụ đã bao gồm các chi phí: Hóa chất vệ sinh, dụng cụ vệ sinh, giấy vệ sinh ... tùy từng cơ sở

- Đi kèm với tổng vệ sinh: Hàng tuần tại các cơ sở có một buổi tổng vệ sinh mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhắt.
 
Công nhân đang thực hiện hút bụi thảm
 
Công ty cung cấp tạp vụ Cleanhouse đã và đang hợp tác với nhiều tòa nhà, doanh nhiệp như Việt Á, SamSung, AIA ... Nhân viên tạp vụ Cleanhouse luôn tuân thủ nguyên tắc làm sạch, kỷ luật và chuyên môn cao. 
 
 
Tạo được niềm tin cho khách hàng là điều chúng tôi luôn chú trọng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ dược tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất mang lại sự thoải mái và chất lượng khi sử dụng. Đê hiểu hơn về dịch vụ tạp vụ của chúng tôi mời các bạn liên hệ :
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882  

 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status