Đặc thù Tạp vụ gia đình

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Đặc thù Tạp vụ gia đình
Đăng lúc: 08/06/2016 10:25
Đặc thù Tạp vụ gia đình ;
Gia đình luôn là cái nôi sinh dưỡng mỗi con người. Từ xưa đến nay, nhà luôn là nơi con người gắn bó nhất. Vì vậy mà một ngôi nhà sạch có ảnh hưởng sâu sắc đến hệ miễn dịch của trẻ, cũng như sức khỏe và khả năng chống trọi với bệnh tật của từng cá nhân mỗi người.
 
Thấu hiểu điều đó, Cleanhouse đã xây dựng nên một phong cách làm việc chung cho đội ngũ nhân viên Tạp vụ gia đình, và giờ đây phong cách ấy đã trở thành đặc thù. Đó là: Sạch – An toàn – Giá cả phải chăng.
 
 
 Công nhân vệ sinh bàn ăn 
 
Công ty vệ sinh Cleanhouse với tôn chỉ hoạt động: Khách hàng là thượng đế, chúng tôi muốn mang đến cho bạn một dịch vụ vệ sinh tốt nhất, sạch sẽ nhất, mang đến cho bạn một không gian trong lành để bạn có thể tận hưởng cuộc sống.
 
 
Công nhân vệ sinh đang lau hành lang
 
Cleanhouse đã và luôn chiếm trọn được sự tin tưởng của một lượng lớn các gia đình bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chân thành của mình. Công nhân tạp vụ luôn làm việc với thái độ thật thà vui vẻ và lịch sự. Đội ngũ công nhân Cleanhouse làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất, tạo được không gian sống thoải mái, sạch sẽ nhất cho khách hàng.
 

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để giúp Cleanhouse phát triển và vững mạnh hơn.
 
 

                                                           

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status