30/12/2015

Đào tạo chuyên sâu cho nhân viên

Đào tạo chuyên sâu cho các nhân viên là điểm khác biệt nổi trội của công ty vệ sinh Cleanhouse với các công ty khác

Đào tạo chuyên sâu cho các nhân viên là điểm khác biệt nổi trội của công ty vệ sinh Cleanhouse với các công ty khác.

Đào tạo nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh Cleanhouse

Đào tạo nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh Cleanhouse

Việc gì cũng vậy, nếu tuân thủ theo một quy trình hợp lý, hoàn hảo, với một tác phong nghiêm túc, quy củ, thì nhất định chúng ta sẽ đạt được hiệu suất tối ưu.

Tại Cleanhouse – Đó chính là tôn chỉ khi chúng tôi đào tạo nhân viên.

Trải qua một vòng sơ tuyển đầu vào khắt khe, nghiêm túc, các nhân viên sẽ được hướng dẫn, đào tạo để trở thành một người nhân viên vệ sinh thực sự, lành nghề, vững vàng. Tại Cleanhouse, chúng tôi cung cấp một giáo trình đầy đủ, toàn diện về lý thuyết liên quan đến toàn bộ tất cả các vấn đề, khía cạnh của công việc vệ sinh. Từ các loại dụng cụ đến cách sử dụng, từ các loại hóa chất đến cách dùng, từ việc bảo hộ an toàn lao động, việc bảo vệ bản thân khỏi khói bụi và các chất độc hại trong quá trình làm vệ sinh…
Sau một quá trình học tập và nắm chắc lý thuyết, các nhân viên sẽ được thử việc, bắt tay vào trải nghiệm những kiến thức mình đã được học. Cleanhouse luôn dõi theo từng bước từng bước trong quá trình nhân viên của mình thực tập để có thể nhắc nhở, sửa chữa hoặc khích lệ, khen ngợi, động viên kịp thời.

Sau khi các nhân viên đã thực chắc kiến thức, vững tay nghềm thì đó là khi họ chính thức làm việc cho các quý khách hàng.
 

Đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh Cleanhouse

Một chu trình quản lý, đào tạo tối ưu, nghiêm túc, chính là chìa khóa thành công của công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse.

 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd