04/07/2016

Những lý do nên thực hiện đào tạo làm sạch tại Cleanhouse

Cleanhouse Việt Nam cam kết chất lượng trong mảng là đào tạo làm sạch cho nhân viên nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S

Công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam luôn cam kết chất lượng trong mảng là đào tạo làm sạch cho nhân viên nhờ vào việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, đúng như những gì chúng tôi cam kết sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

 
Trong quá trình đào tạo làm sạch cho nhân viên, công ty vệ sinh Cleanhouse cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.
Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình. Cam kết luôn đầu tư, mở rộng thị trường nghiên cứu về công cụ, cách thức để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất với giá cả hợp lý nhất.
 

Đào tạo làm sạch tại công ty vệ sinh Cleanhouse

Đào tạo làm sạch tại công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse

 
Cleanhouse luôn tự hào vì có một đội ngũ đào tạo đặc biệt giỏi kiến thức chuyên môn, đầy mình kỹ năng, kinh nghiệm cũng như có những phẩm chất vô cùng tuyệt vời và yêu nghề. Chính vì vậy, bên cạnh việc cung cấp những dịch vụ vệ sinh hàng đầu, Cleanhouse cung cấp dịch vụ đào tao làm sạch cho nhân viên. Chính những khách hàng của chúng tôi đã nhận định điều này.
Chúng tôi rất tự hào vì là công ty vệ sinh hàng đầu Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo làm sạch cho nhân viên. Để có được sự thành công vượt trội đó, Công ty vệ sinh CLeanhouse đã thực sự đầu tư cho đào tạo nhân viên.
 
Tại công ty vệ sinh Cleanhouse, chúng tôi đào tạo nhân viên luôn tuân thủ những quy chuẩn quy phạm về tiến trình, sử dụng hóa chất, điều khiển máy móc. Ngoài ra chúng tôi còn luôn chú ý đến những nhận định của khách hàng để điều chỉnh cách làm việc của nhân viên, từ đó có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất một cách nhanh nhất.
 
Sự tín nhiệm của khách hàng luôn là tiêu chí làm việc hàng đầu của chúng tôi. Vậy nên hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần những dịch vụ vệ sinh tốt nhất trong tất cả các mảng vệ sinh – những dịch vụ An toàn – Chuyên nghiệp – Chất lượng nhất Việt Nam.

 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd