26/05/2014

Đào tạo nâng bậc thợ

Công ty vệ sinh, dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp Cleanhouse mở lớp Đào tạo nâng bậc thợ hàng tháng uy tín CLEANHOUSE Việt Nam

Đào tạo nâng bậc là công tác đào tạo giúp cho công nhân nâng cao kiến thức và chuyên môn trong các ngành nghề, lĩnh vực. Nhận thức được vai trò quan trọng của đào tạo nâng bậc, Cleanhouse Việt Nam tổ chức các lớp đào tạo nâng bậc cho công nhân trong lĩnh vực làm sạch.

Công tác đào tạo bồi dưỡng nâng bậc công nhân vệ sinh công nghiệp là việc làm thường niên, không chỉ là điều kiện để nâng lương đối với người lao động mà còn có vai trò quan trọng trong việc củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức hoạt động của đội ngũ lao động trực tiếp đảm bảo thực hiện có hiệu quả các quy trình nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp. Đây là điều quan trọng với bất kì tổ chức doanh nghiệp nào mong muốn chất lượng dịch vụ ngày càng cao.
 
Đào tạo làm sạch - Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse
 

 
Công ty vệ sinh Cleanhouse đào tạo nâng bậc

Công ty vệ sinh đào tạo nâng lau bàn

Công ty vệ sinh đào tạo lau bàn làm việc

 Cleanhouse hướng dẫn dụng cụ và hóa chất vệ sinh

Cleanhouse đào tạo quy trình thực hiện vệ sinh

Trong quá trình đào tạo, ngoài nội dung kiến thức mà giảng viên của  truyền đạt, các học viên của Cleanhouse Việt Nam còn được các giám sát, cán bộ công ty chia sẻ một số kinh nghiệm thực tế trong trong lĩnh vực. Điểm mới trong công tác đào tạo nâng bậc năm 2014 của Công ty thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực tế công tác, giúp cho học viên nắm bắt rõ quy trình nghiệp vụ đơn vị, cũng như vai trò và trách nhiệm cá nhân đối với thực hiện nhiệm vụ được phân công.

Công ty vệ sinh công nghiệp cleanhouse đào tạo nâng bậc

Công ty vệ sinh đào tạo nâng đánh sàn

SCông ty vệ sinh đào tạo đánh sàn

Đào tạo làm sạch - Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse

 Cleanhouse đào tạo lau sàn

Kết thúc khóa học, 100% học viên được đánh giá đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận nâng bậc.
Video đào tạo lau kính trên cao:

 
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd