09/02/2024

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh của CleanHouse với hơn 15 năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh là dịch vụ khá phổ biến thời gian gần đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc sinh công nghiệp đang có dấu hiệu gia tăng, CleanHouse là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh là gì?

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh của CleanHouse là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu hiện nay. CleanHouse chuyên cung cấp đội ngũ nhân viên tạp vụ chuyên nghiệp để thực hiện công tác vệ sinh tại các nhà máy, công xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện,.... 

Tây Ninh là một trong số các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với sự xuất hiện của nhiều khu công nghiệp như Trảng Bàng, Linh Trung 3, Thành Thành Công, Chà Là,... nhu cầu vệ sinh là rất lớn. Chính vì vậy, cần có một đơn vị đủ chuyên môn và năng lực đảm nhiệm vai trò này.


Cleanhouse - Địa chỉ cung cấp dịch vụ tạp vụ nhà máy Tây Ninh uy tín

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh của CleanHouse bao gồm những gì?

Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh của công ty CleanHouse Việt Nam bao gồm nhiều hoạt động vệ sinh. Trong đó, tất cả các hoạt động này đều nhằm phục vụ mục đích làm sạch, làm đẹp cảnh quan, khu vực làm việc và xây dựng ý thức bảo vệ môi trường. Công việc hằng ngày của một tạp vụ tại CleanHouse:

Bắt đầu công việc bằng cách nhận sự phân công từ tổ trưởng hay quản lý.

  • Đảm nhận khu vực được giao cùng các máy móc, trang thiết bị và dụng cụ làm vệ sinh phù hợp.
  • Kiểm tra khu vực, xác định những việc cần làm và tiến hành đặt biển báo hoặc băng rôn cảnh báo an toàn lao động.
  • Vệ sinh khu vực được phân công bằng các dụng cụ như chổi, khăn lau, máy hút bụi,...
  • Để hạn chế bụi bẩn trong quá trình vệ sinh có thể sử dụng cây lau hoặc khăn ướt.
  • Đối với các khu vực đặc biệt sẽ có những hoạt động riêng như chà sàn, đánh bóng sàn, cắt tỉa cây cối, lau kính,....
  • Sau khi đã hoàn tất, bắt đầu quy trình kiểm tra khu vực để đảm bảo hoàn thành mọi trách nhiệm được phân công.
  • Bàn giao dụng cụ, máy móc và khu vực vệ sinh cho tổ trưởng hay người quản lý.

Để có thể đảm bảo hiệu quả công việc, tất cả nhân viên tại CleanHouse đều đã qua đào tạo bài bản. Đây là một trong những hoạt động đặc biệt của CleanHouse so với các đơn vị khác. Không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, CleanHouse còn là đơn vị tiên phong trong hoạt động đào tạo nhân lực.

Vì sao nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh của CleanHouse?

Có thể nói, trước tốc độ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như hiện nay, sức ép từ các đối thủ cạnh tranh là rất lớn. Tuy nhiên, CleanHouse vẫn luôn là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là những lý do mà các bạn nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh của CleanHouse.

CleanHouse tại dự án nhà máy Toyota

Chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay

Là đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, CleanHouse là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chưa dừng lại ở đó, CleanHouse còn tự hào là công ty tiên phong trong việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 & 2000.

Trải qua nhiều năm trên thị trường, CleanHouse đã và đang có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với sứ mệnh tạo ra một môi trường sống xanh, sạch, đẹp, CleanHouse luôn nỗ lực hết sức để cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, văn phòng,... tất cả đều không làm khó được CleanHouse.

Quy trình làm việc hiện đại, tốc độ

Nhằm đảm bảo tiến độ công việc, không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác của doanh nghiệp trong quá trình vệ sinh, CleanHouse rất chú trọng đến quy trình. Ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành khảo sát, báo giá và tư vấn các dịch vụ tốt nhất. Tất cả các bước đều sẽ được tiến hành một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đội ngũ nhân viên CleanHouse được đào tạo chuyên nghiệp

Giải pháp vượt trội với giá thành cạnh tranh

Thấu hiểu nỗi lo của quý khách khi lựa chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh, CleanHouse đảm bảo chi phí luôn ở mức cạnh tranh. Các khu vực, máy móc, trang thiết bị, dụng cụ sẽ được CleanHouse nghiên cứu, khảo sát và báo giá chi tiết trên tinh thần công khai, minh bạch.

Đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản

CleanHouse luôn tự hào là doanh nghiệp đã tạo ra hơn 5000 công việc cho các lao động phổ thông. Bên cạnh việc hỗ trợ các doanh nghiệp tạo ra một môi trường sống và làm việc lành mạnh thì CleanHouse còn sở hữu quy trình đào tạo chất lượng, chuyên môn cao.

Qua đó, các dịch vụ vệ sinh của CleanHouse luôn được phát triển và cải tiến không ngừng. Điều đó sẽ giúp việc vệ sinh trở nên nhanh chóng, hiệu quả. Thông qua việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, các hóa chất vệ sinh hiện đại, an toàn, chất lượng, CleanHouse luôn đảm bảo hiệu quả công việc với năng suất cao nhất.

Hy vọng rằng qua những chia sẻ của CleanHouse Việt Nam, quý khách có thể tìm được công ty cung cấp dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà máy tại Tây Ninh phù hợp nhất. Để được tư vấn về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu, hãy liên hệ ngay cho CleanHouse.


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd