Dịch vụ tạp vụ- Cung cấp tạp vụ cho người nước ngoài

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ tạp vụ- Cung cấp tạp vụ cho người nước ngoài
Đăng lúc: 12/05/2016 15:42
Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse hướng đến một chất lượng dịch vụ cao đáp ứng mọi đối tượng từ trong người việt nam đến người nước ngoài;

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người bận bịu hơn. Các công việc trong xã hội cũng được phân chia chuyên nghiệp hơn. Do đó hình dịch vụ tạp vụ văn phòng, gia đình không còn là xa lạ với mọi người.

 
Cleanhouse Việt Nam cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho cao ốc, văn phòng còn cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng. Các nhân viên tạp vụ được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ bài bản không chỉ làm hài lòng các khách hàng là người trong nước mà còn là đối tượng nước ngoài. Các nhân viên tạp vụ gia đình thuộc Cleanhouse Việt Nam ngoài đáp ứng các yêu cầu cơ bản như:
 
- Thành thạo công việc
- Chăm chỉ, cẩn thận, thật thà
- Đảm bảo đồ đạc cá nhân và văn phòng
 
 Công nhân đang vệ sinh văn phòng
 
Mà còn có các kỹ năng khác đáp ứng được nhu cầu của người nước ngoài như:
- Khả năng giao tiếp với người ngoại quốc căn bản.
- Hiểu biết văn hóa của người nước ngoài.
 

Dịch vụ tạp vụ gia đình

Do đó bạn hoàn toàn yên tâm với các nhân viên tạp vụ của chúng tôi. Ngoài ra, các hóa chất vệ sinh và máy móc vệ sinh cần thiết đều chuyên dụng và an toàn cho người sử dụng. Bạn không còn lo lắng nên sử dụng hóa chất nào sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe gia đình cũng như máy vệ sinh nào đạt hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cho căn nhà đáng yêu của bạn nữa. 
 
 
Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tạp vụ cho người nước ngoài và các dịch vụ khác của công ty các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status