Dịch vụ tạp vụ văn phòng - Công việc tạp vụ là gì ?

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ tạp vụ văn phòng - Công việc tạp vụ là gì ?
Đăng lúc: 16/05/2016 09:53
Có nhiều người thắc mắc với công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse là công việc tạp vụ văn phòng làm gì? ;

Có nhiều người thắc mắc với công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse là công việc tạp vụ văn phòng làm gì? Mức lương nào phù hợp cho người làm tạp vụ ? 

- Quét dọn: Quét lau nền nhà, hút bụi thảm sạch sẽ.
- Thu gom và đổ rác
- Lau chùi: Lau chùi bàn ghế, rửa cốc chén, cửa, thang máy, tủ văn phòng
- Dọn dẹp nhà vệ sinh
 
 Công nhân đang vệ sinh trần nhà
 
Bạn muốn có một người làm tạp vụ qua công ty cung cấp tạp vụ Cleanhouse sẽ được các lợi ích dưới đây:
- Cung cấp toàn bộ hóa chất vệ sinh và dụng cụ vệ sinh để đảm bảo công việc. Các hóa chất và dụng cụ vệ sinh an toàn cho văn phòng gia đình bạn.
 

 Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng  

- Đảm bảo tài sản cho văn phòng gia đình bạn. Nếu bạn thuê người tạp vụ không qua các công ty vệ sinh chính thống sẽ sảy ra các trường hợp người tạp vụ trộm cắp tài sản, ôm tiền bỏ trốn mà bạn không đòi lại được. Hoặc xảy ra trường hợp làm vỡ đồ đạc văn phòng gia đình mà người tạp vụ không thể đền bù lại. Cleanhouse cung cấp tạp vụ đảm bảo tài sản cho quý khách hàng.

-  Nhân viên tạp vụ được đào tạo và giám sát. Trước khi thực hiện công việc của mình, nhân viên tạp vụ được đào tạo tại cơ sở. Đồng thời chất lượng công việc hàng ngày được giám sát vệ sinh theo dõi sát sao. Chính vì thế bạn không hề lo chất lượng công việc có đảm bảo không.
 
- Phục vụ chuyên nghiệp: Ngoài những lợi ích trên, quý khách hàng còn được thái độ làm việc chuyên nghiệp nhân viên. Trong lúc đi làm, các nhân viên yêu cầu mặc đồng phục và thẻ, dép, ... gọn gàng và sạch sẽ.
 

Dịch vụ tạp vụ văn phòng với nhiều ưu điểm nổi trội, để biết thêm chi tiết về công việc cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi mời các bạn liên hệ:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status