Dịch vụ vệ sinh trường học

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Dịch vụ vệ sinh trường học
Đăng lúc: 26/05/2019 00:00
Bạn là lãnh đạo của một trường học bạn muốn đem lại môi trường xanh sạch cho học sinh và cán bộ giáo viên của mình thì cùng đến với CleanHouse cũng như dịch vụ vệ sinh trường học hiện đại chất lượng cao.;

Giới thiệu chung

Do đặc thù của trường học là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên, giáo viên với mật độ lớn nên nó luôn yêu cầu cao đối với vấn đề vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh trường học là một trong những dịch vụ vệ sinh mà Cleanhouse Việt Nam chú trọng.

Bởi môi trường trường học ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý và cả hiệu suất học tập của bé. Trường học là nơi luôn đông đúc với lượng học sinh và giáo viên ra vào liên tục nên giữ vệ sinh trường học không tốt sẽ xuất hiện các mầm mống bệnh tật.

Cleanhouse – hơn ai hết, chúng tôi thực sự muốn được đồng hành cùng các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh trong từng bài giảng, trong từng thành quả học tập bằng cách mang lại cho môi trường học đường một sự sạch sẽ, trong lành nhất bằng hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại mang tầm cỡ thế giới của mình.

Vì sao phải vệ sinh trường học?

- Một môi trường sạch, đẹp:  sẽ đảm bảo sức khỏe cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học.

- Trên thực tế:  có rất nhiều vấn đề tồn tại khiến cho việc giữ vệ sinh trường học rất khó khăn để thực hiện. Tại các trường học, số lượng học sinh, sinh viên quá nhiều trong khi số lượng nhân viên lao công trong trường thường không đủ để đáp ứng công việc vệ sinh trường học. Bên cạnh đó, ý thức của một bộ phận học sinh, sinh viên chưa cao trong việc giữ vệ sinh chung cho tập thể.

- Khuôn viên trường học xanh sạch đẹp: tăng cường sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giảm tránh các trường hợp lây lan mầm bệnh truyền nhiễm ở môi trường đông đúc.

- Một môi trường vệ sinh sạch sẽ:  không những nâng cao ý thức và sức khỏe của học sinh trong trường mà còn nâng cao chất lượng, hình ảnh và uy tín của trường trong mắt phụ huynh và xã hội.

Các dịch vụ vệ sinh trường học của Cleanhouse

Thực hiện đóng, mở cửa các phòng học theo lịch của trường (đối với đơn vị là trường học).

-Quét sạch sân trường, tiền sảnh, bãi xe.

-Vệ sinh làm sạch sàn, sảnh, hành lang, cầu thang: quét và thu gom rác, bụi. Sau đó tiến hành lau ướt, lau khô đảm bảo sàn luôn sạch sẽ và khô thoáng.

-Lau sạch bàn ghế và các trang thiết bị trong phòng, trên tường.

-Gom và phân loại rác thải, thay túi rác mới.

-Làm sạch các vách tường: chữ viết, keo dán, vết bẩn.

-Làm sạch hệ thống cửa ra vào, cửa sổ.

-Vệ sinh hệ thống toilet.

-Làm sạch hệ thống nước uống.

-Lau và làm sạch hệ thống bên trong và bên ngoài cửa, kính.

-Quét mạng nhện, lau các gờ, hộp, công tắc, bảng hiệu…

-Vệ sinh làm sạch tổng thể thang máy.

-Hút bụi phòng ban, các phòng có trải thảm…

 

Vì sao chọn dịch vụ vệ sinh của Cleanhouse

Cleanhouse Việt Nam luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những máy móc, thiết bị có hiệu suất làm việc lớn, công suất cao, công nghệ hàng đầu thế giới, đồng thời rất nhỏ, gọn, tiện lợi, ít gây ra tiếng ồn, phù hợp với môi trường học đường.

Trải qua một quá trình dài hơn mười năm hoạt động, chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu vô cùng của quý khách hàng trong mảng tổng vệ sinh trường học bằng chính những nỗ lực thực sự của mình. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh trường học tốt nhất, chất lượng nhất, đúng như những gì chúng tôi cam kết:

Cam kết tất cả các máy móc, thiết bị hỗ trợ trong quá trình vệ sinh trường học 100% là những máy móc, thiết bị tiên tiến hàng đầu thế giới. Việc lựa chọn hóa chất của Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc: An toàn, thân thiện. Đội ngũ nhân viên vệ sinh là những người lành nghề, vững chuyên môn, đã được đào tạo bài bản, có đạo đức tốt, tận tụy, yêu nghề, và vô cùng nhiệt tình.

Nếu bạn có nhu cầu dọn dẹp vệ sinh ở khoảng không gian lớn như trường học, nhà cửa, công trình…

Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua website: cleanhouse.com.vn để được hướng dẫn và tư vấn tận tình.

 


Từ khóa:

Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]