29/06/2016

Máy móc và nhân lực của tổng vệ sinh văn phòng

Tổng vệ sinh văn phòng là một công việc yêu cầu sự khéo léo, nhanh nhẹn của các nhân viên trong nghề làm sạch
Tổng vệ sinh văn phòng là một công việc yêu cầu sự khéo léo, nhanh nhẹn của các nhân viên trong nghề làm sạch, bên cạnh đó thì máy móc cũng là một yếu tố tiên quyết để có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Công ty vệ sinh Cleanhouse luôn tự hào vì chúng tôi sở hữu một hệ thống máy móc, vật tư, trang thiết bị hàng đầu thế giới trong mảng Tổng vệ sinh Văn phòng.
 
Máy vệ sinh công nghiệp hiện đại 
 
Tại Cleanhouse chúng tôi sử dụng: Máy sấy và chà sàn Multiwash 440/P, Máy hút bụi công nghiệp Truvox Wide Area Valet, dụng Máy đánh sàn công nghiệp Cyclone 38, Máy hút bụi công nghiệp Kerstar CV15, Máy đánh sàn công nghiệp Tennant T300, Máy đánh bóng sàn Tennant F8, … Đó đều là các loại hóa chất và dụng cụ vệ sinh chất lượng hàng đầu thế giới, góp phần tạo nên công nghệ tiên tiến cho Cleanhouse.
 
 
 
                                                                      Máy chà sàn công nghiệp
 
Nhân lực công ty Cleanhouse
 
Đồng thời, chúng tôi cũng chú trọng đến vấn đề nhân lực. Nếu có một Công ty vệ sinh nào có một lộ trình đào tạo chuyên nghiệp để tạo nên sự khác biệt trong mảng dịch vụ vệ sinh Văn phòng, thì đó chỉ có thể là Công ty vệ sinh Cleanhouse.
 
 
                                                    Công nhân vệ sinh đang hút bụi thảm

Qua một quá trình nghiêm túc nghiên cứu, tìm hiểu, chúng tôi nhận ra rằng những giá trị cốt lõi bao giờ cũng nằm ở con người. Chỉ có con người mới là khởi đầu của mọi sự chuyên nghiệp. Vì vậy mà câu trả lời cho câu hỏi Làm sao để có thể đẩy mạnh mảng Tổng vệ sinh Văn phòng đó chính là: Đào tạo chuyên nghiệp.Công ty vệ sinh Cleanhouse có thể tự tin khẳng định rằng hiếm có một công ty vệ sinh nào có một lộ trình tuyển, đào tạo, điều chỉnh kịp thời để có một đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tâm, nhiệt tình, và cũng không kém phần chuyên nghiệp như Công ty vệ sinh Cleanhouse.
 
 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Cleanhouse luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi mời các bạn liên hệ theo số hotline:
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd