09/06/2016

Tiêu chí của công việc Tạp vụ văn phòng

Tiêu chí của công việc Tạp vụ văn phòng: Nhanh - Đáp ứng tất cả yêu cầu của quý khách hàng
Có một sự thật vô cùng rõ ràng đó là một môi trường làm việc sạch sẽ , trong lành là yếu tố tiên quyết, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả làm việc. Nó sẽ mang đến một đầu óc minh mẫn, kích thích sự sáng tạo, đặc biệt nó rất có lợi cho sức khỏe của bạn và vô vàn những lợi ích khác.

Tiêu chí của công việc Tạp vụ văn phòng: 

Công ty vệ sinh Cleanhouse tại mảng Tạp vụ Văn phòng đó là: Nhanh – Đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Tất cả các yêu cầu được hai bên: Công ty cung cấp tạp vụ và công ty sử dụng dịch vụ thỏa thuận, kí kết hợp đồng và tiến hành.
 

Đặc thù tạp vụ vệ sinh văn phòng 

Nhằm đáp ứng và làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình trách nhiệm nhất. Từ phòng làm việc đến hành lang, từ bàn ghế đến máy tính để bàn, từ những đồ vật lớn nhất đến những ngóc ngách nhỏ nhất, chúng tôi sẽ đều làm sạch theo yêu cầu của khách hàng.
Tầm quan trọng của công nhân tạp vụ có thể bạn chưa biết, đây chính là những người góp phần vào môi trường văn phòng làm việc xanh- sạch- đẹp. Họ xử lý các công việc như sau:
- Vệ sinh sạch sẽ khu vực sảnh, hành lang, cầu thang
- Vệ sinh các phòng làm việc
- Xử lý, lau bụi
- Làm vệ sinh WC
 

Công nhân tạp vụ làm vệ sinh

Các dịch vụ vệ sinh khác Cleanhouse đang cung cấp:

- Cung cấp hóa chất vệ sinh công nghiệp
- Cung cấp máy vệ sinh công nghiệp.
- Dịch vụ vệ sinh một lần
- Dịch vụ vệ sinh hàng ngày
- Đào tạo làm sạch
 
 
Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thật trong lành và thoải mái. Hãy gọi cho chúng tôi để hiểu hơn dịch vụ tạp vụ văn phòng và có thể hưởng được nhiều phí dịch vụ ưu đãi nhất.
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd