16/01/2021

Vinh danh công nhân và CBNV có thành tích tốt 2020

Đã 10 năm trôi qua, Cleanhouse là một trong những số rất ít những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tham gia kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ làm sạch. Từ khi thị trường còn chưa quen với loại hình dịch vụ này. Vệ sinh công nghiệp đã chấp nhận những khó

Đã 10 năm trôi qua, Cleanhouse là một trong những số rất ít những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên tham gia kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ làm sạch. Từ khi thị trường còn chưa quen với loại hình dịch vụ này. Vệ sinh công nghiệp đã chấp nhận những khó khăn thử thách của người đi tiên phong khai phá thị trường và đến nay vẫn tiếp tục trụ vững phát triển thương hiệu và uy tín được khẳng định. 

Hình ảnh công nhân được vinh danh

Vinh danh công nhân có thành tích xuất sắc - đã cống hiến cho Cleanhouse suốt 1 năm qua

Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ cung cấp cho các khách hàng, bên cạnh thường xuyên liên tục đào tạo cho các công nhân viên về quy trình, tác phong làm việc và đạo đức nghề  nghiệp. Hoàn Mỹ mạnh dạn còn đầu tư hàng loạt thiết bị máy móc hiện đại và chuyên dụng đồng thời tiếp nhận chuyển giao công nghệ kĩ thuật của các hãng làm sạch hàng đầu trên Thế Giới. Các loại hóa chất và máy móc của Cleanhouse đều được chúng tôi quan tâm nhập khẩu những dòng máy tốt nhất  cũng    nhiều năm quản lý, kinh doanh dịch vụ làm sạch, công ty Cleanhouse đã đáp ứng đư­ợc nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp cả n­ước với chất lượng ngày càng cao.
Số l­ượng nhân viên của Công ty từ chỗ chỉ hơn chục ngư­ời khi thành lập, đến nay Công ty đã có đội ngũ hơn 1500 nhân viên làm sạch công nghiệp đư­ợc đào tạo bài bản - Hàng ngày hàng giờ và đào tạo nhắc lại từ tác phong làm việc,thái độ ứng xử đến các áp dụng phương pháp làm sạch tiên tiến nhất
Số lượng khách hàng của #Cleanhouse cũng tăng lên nhanh chóng từ các bệnh viện, trường học, văn phòng đến các trung tâm thương mại, siêu thị bến xe trải rộng khắp các miền Bắc – Trung – Nam. Với đội ngũ nhân sự lớn, phạm vi làm việc trải rộng khắp trên nhiều địa bàn việc quản lý lao động và chất lượng dịch vụ là cả một nỗ lực rất lớn của doanh nghiệp.
Đối với một doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đặc thù như Vệ sinh công nghiệp Cleanhouse bên cạnh việc đầu tư cho máy móc trang thiết bị công nghệ phục vụ công việc, Tổng Giám đốc Lê Trí Nam còn chủ chương đưa công nghệ 4.0 vào ứng dụng trong các hoạt động quản lý, điều hàng nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Với mục tiêu sẽ góp phần tạo nên không gian sống và làm việc đạt chuẩn mực chất lượng gửi tới khách hàng.
Vì một cuộc sống và môi trường Cleanhouse , chúng tôi luôn nỗi lực đóng góp cho xã hội một cuộc sống hoàn hảo để xây dựng ngày mai tươi sáng.


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd