Khó khăn của dịch vụ tạp vụ văn phòng

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Khó khăn của dịch vụ tạp vụ văn phòng
Đăng lúc: 14/05/2016 09:43
Tạp vụ văn phòng là một dịch vụ khó đánh giá chất lượng và mức độ hài lòng của khách hàng.;

Không theo một thang điểm và hình thức nhất định nào cả, dịch vụ tạp vụ văn phòng là một trong những dịch vụ vệ sinh khó đánh giá chất lượng và mức độ hài lòng của khách hàng. Chính vì thế xuất hiện nhiều khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

 
Là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh hơn 10 năm trong nghề nhưng Cleanhosue vẫn không tránh khỏi những khó khăn trong thời gian qua. Có những khó khăn không thể tránh khỏi. Đầu tiên là khó khăn trong việc đào tạo nhân viên tạp vụ. Các nhân viên tạp vụ từ nhiều lứa tuổi và trình độ khác nhau nên thái độ làm việc và chất lượng dịch vụ khác nhau.
 

Khó khăn của nhà cung cấp Dịch vụ văn phòng

Khó khăn thứ hai từ phía khách hàng. Do chất lượng dịch vụ không được đánh giá theo thang điểm và tiêu chuẩn nào cả nên mỗi lần nghiệm thu công việc và đánh giá chất lượng công việc của nhân viên có đôi khi không được thống nhất giữa nhân viên với công ty và giữa công ty với quý khách hàng.
 
 Công nhân đang tổng vệ sinh
 
Với hai khó khăn chính ở bất cứ công ty nào cũng có. Tuy nhiên, công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse vượt qua những khó khăn để cung cấp cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Điều này được chứng minh qua nhiều năm khi Cleanhouse ngày càng được các khách hàng tin tưởng trong dịch vụ Vệ sinh công nghiệp.
 
 
 
Với nhiều dịch vụ tạp vụ uy tín như: tạp vụ văn phòng, tạp vụ gia đình, tạp vụ khách sạn, tạp vụ nhà hàng...Cleanhouse luôn tin tưởng mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết:
 
Miền Bắc: 094.316.5678
Miền Nam: 090.961.0882
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status