18/05/2018

Cleanhouse – Nâng tầm giá trị những công việc bình dị

Do nhận thức chưa đầy đủ của xã hội, công việc của những nhân viên vệ sinh công nghiệp vẫn chưa được coi trọng nhưng ở Công ty Vệ sinh Cleanhouse họ có một công việc bình đẳng như những nghề nghiệp khác.

Do nhận thức chưa đầy đủ của xã hội, công việc của những nhân viên vệ sinh công nghiệp vẫn chưa được coi trọng, thậm chí họ còn bị gọi là những 'osin công nghiệp'. Nhưng ở Công ty Vệ sinh Cleanhouse họ có một công việc bình đẳng như những nghề nghiệp khác, được đào tạo chuyên nghiệp, được nhận lương thưởng xứng đáng với công sức lao động, được doanh nghiệp và pháp luật bảo vệ.


Được bình đẳng như những nghề nghiệp khác
 
Nhân viên vệ sinh công nghiệp vẫn chưa được coi là một “nghề” thực sự.  Ngay cả khi công việc này được công nhận thì những kỹ năng nghề của họ cũng bị đánh giá thấp. Không ít người cho rằng làm công việc vệ sinh tạp vụ là khả năng tự nhiên của con người, những kỹ năng đó không cần phải học và cũng không có giá trị mấy.
 
Nhưng ở Cleanhouse, nhân viên vệ sinh cũng là một nghề bình đẳng như các nghề khác. Nhân viên của Cleanhouse có một công việc để gắn bó lâu dài, được ký hợp đồng lao động, được hưởng các chính sách an sinh xã hội như mọi ngành nghề khác.

                       Tập thể nhân viên vệ sinh công nghiệp của Cleanhouse
 
Người lao động được đào tạo chuyên nghiệp
 
Vệ sinh công nghiệp hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình cũng như nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là tại các đô thị phát triển. Công việc vệ sinh tưởng chừng là không quá khó nhưng thực chất lại đòi hỏi rất cao về sự tỉ mẩm, cẩn thận, kiên trì và nhất là những kỹ năng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.
 
Đối với Cleanhouse, phát triển nguồn nhân lực chính là nhân tố quan trọng quyết định thành công của công ty. Vì vậy Ban Giám đốc công ty rất chú trọng triển khai các kế hoạch đào tạo thường kỳ nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và hiểu biết về nội quy cho nhân viên về tạp vụ văn phòng, tạp vụ tòa nhà.
 
Nhân viên của Cleanhouse luôn có được sự tự tin về trình độ chuyên nghiệp trong công việc của mình.
 
Được nhận lương thưởng xứng đáng với công sức lao động
 
Nhân viên của Cleanhouse luôn có một công việc với mức thu nhập ổn định không thua kém mất cứ ngành nghề nào khác trong xã hội, thậm chí còn cao hơn cả mức lương của nhiều vị trí nhân viên văn phòng bình thường.
 
Được doanh nghiệp và pháp luật bảo vệ
 
Khi chỉ là một người giúp việc tự do, không có được sự bảo trợ từ doanh nghiệp, thì chuyện chủ lao động không đóng bảo hiểm, hay không ký hợp đồng lao động, phần lớn thoả thuận bằng hợp đồng miệng là hiện tượng rất phổ biến. Chính vì vậy khi người lao động đứng trước nguy cơ bị bạo hành, quấy rối, nảy sinh nhiều tranh chấp thì họ không được pháp luật bảo vệ cho quyền lợi cá nhân của mình.
 
Nhân viên của Cleanhouse được ký hợp đồng lao động, được đảm bảo các quyền và phúc lợi xã hội, được công ty bảo vệ khi có bất kỳ tranh chấp gì xảy ra.

Nguồn: Báo đời sống


Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd