Đào tạo nhân viên của công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Đào tạo nhân viên của công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam
Đăng lúc: 11/03/2016 14:00
Đào tạo nhân viên chuyên sâu lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp – tạo nên sự khác biệt cho Cleanhouse so với các công ty vệ sinh khác;
Đào tạo nhân viên chuyên sâu lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp – tạo nên sự khác biệt cho Cleanhouse so với các công ty vệ sinh khác.
Đào tạo nhân viên vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Cleahouse

Đào tạo nhân viên vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp của Cleahouse


Nhân viên luôn được Cleanhouse coi trọng và đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Bởi Cleanhouse luôn tâm niệm rằng con người là yếu tố quyết định nhất đến chất lượng vệ sinh. Chính vì vậy nhân viên Cleanhouse được đào tạo làm sạch theo một quy trình nghiêm ngặt.

Ngay từ vòng sơ tuyển công ty đã lựa chọn một cách kĩ lưỡng nhất. Sau khi được chọn vào làm tại công ty, các nhân viên bắt đầu quá trình đào tạo, rèn luyện để trở thành một nhân viên thực thụ, lành nghề. Tại Cleanhouse có đầy đủ các sách hướng dẫn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp, liên quan đến các máy móc, cách sử dụng hóa chất sao cho đúng cách và an toàn, quần áo bảo hộ…

Trải qua phần học lý thuyết là phần thực hành, kiểm tra kết quả quá trình học tập. Nhân viên được thực hành từ những công việc đơn giản cho đến phức tạp và luôn có sự theo dõi sát sao của những người có kinh nghiệm trước, để kịp thời sửa khi sai và động viên, khích lệ tinh thần khi nhân viên làm được việc.

Ngoài ra nhân viên còn được đào tạo xử lý các tình huống khi gặp những khách hàng khó tính.
Kết thúc quá trình thử việc, nâng cao tay nghề, nhân viên sẽ được chính thức làm việc cho khách hàng. Chính vì quá trình đào tạo khắt khe như vậy mà nhân viên của Cleanhouse luôn tự hào về trình độ chuyên môn cũng như ứng xử hòa nhã đối với khách hàng.

Một chu trình đào tạo nghiêm ngặt đã tạo nên một công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse khác biệt, và là chìa khóa thành công của Cleanhouse.
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]
DMCA.com Protection Status