Quy cách quản trị nhân lực của công ty vệ sinh Cleanhouse

 
Hotline vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam
Quy cách quản trị nhân lực của công ty vệ sinh Cleanhouse
Đăng lúc: 31/12/2015 15:13
Đào tạo nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng nhất để mang đến thành công cho công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse,;

Để tạo dựng được thương hiệu, uy tín của công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse như bây giờ và để đối phó với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp thì không thể không kể đến công lao của đội ngũ nhân viên trong công ty. Trong nghành nghề nào cũng vậy, nhân tố con người luôn luôn được đề cao và là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại, phát triển của các công ty đặc biệt là ngành dịch vụ công nghiệp.

 
 
 

Đào tạo nhân viên vệ sinh của công ty vệ sinh Cleanhouse

 
Để có một dịch vụ vệ sinh công nghiệp có chất lượng cao làm hài lòng khách hàng, Cleanhouse đã tuyển chọn và đào tạo nhân viên một cách bài bản và chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, để nhân viên luôn trung thành và gắn bó lâu dài với mình, Công ty vệ sinh Cleanhouse đã ứng dụng hiệu quả năm yếu tố của các chuyên gia quản trị nhân lực:
- Trách nhiệm: công ty luôn khuyến khích nhân viên học hỏi các kỹ năng mới, trao quyền để họ có thể chủ động giải quyết các công việc của mình, làm nhân viên có cảm giác là một phần quan trọng trong công ty.
- Tôn trọng: công ty luôn tôn trọng mọi nhân viên dù công việc của họ là gì và luôn ghi nhận những đóng góp của họ cho công ty.
- Tạo công ăn việc làm tăng thu nhập cho nhân viên: Cleanhouse đã xây dựng một cơ chế trả lương + thưởng phù hợp với năng lực và chuyên môn cũng như doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Kết hợp đan xen giờ làm việc, làm thêm giờ cho các nhân viên có nhu cầu.
- Khen thưởng: ngoài các khoản thưởng bằng vật chất, công ty có rất nhiều phần thưởng tinh thần, ghi nhận đống góp, sáng kiến của các nhân viên như bằng khen, quà sinh nhật,…
- Tạo điều kiện cho công nhân được nghỉ ngơi và thỏa mãn nhu cầu đời sống tinh thần của nhân viên: công ty luôn tạo điều kiện cho nhân viên của mình có khoảng thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tổ chức các cuộc tham quan cho toàn bộ nhân viên của doanh nghiệp.
 
Công ty vệ sinh công nghiệp Cleanhouse chính là ngôi nhà chung của các công nhân và gắn kết mọi người thành khối đoàn kết thống nhất để mang lại hiệu quả công việc cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
 
 
 
Công ty vệ sinh | Dịch vụ vệ sinh | Tạp vụ văn phòng | Dịch vụ giặt thảm | Dịch vụ giặt ghế | Vệ sinh văn phòng | Tạp vụ công ty
Mudim v0.8 Tắt VNI Telex Viqr Tổng hợp Tự động Chính tảBỏ dấu kiểu mới [ Bật/Tắt (F9) Ẩn/Hiện (F8) ]