29/10/2016

Mẹo vệ sinh bếp ga nhanh chóng

Mẹo vệ sinh bếp ga cực kì hữu ích cho các bà nội trợ. Bởi bếp ga là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình
Mẹo vệ sinh bếp ga cực kì hữu ích cho các bà nội trợ. Bởi bếp ga là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt trong thời đại phát triển thì nó không chỉ gắn liền với người phụ nữ đảm đang nữa mà cánh mày râu cũng rất quen thuộc, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bếp sẽ bị dơ bẩn bởi dính dầu, bụi bặm hay đồ ăn rơi rớt, vì vậy vệ sinh bếp là việc rất quan trọng, vừa để bảo vệ bếp vừa để tạo chất lượng cho các món ăn hàng ngày,vì vậy mẹo vệ sinh bếp ga là kiến thức bỏ túi không chỉ có ích đối với phụ nữ mà với bất kì ai.
 
Hiểu được tầm quan trọng của nó chúng tôi viết bài viết này để chia sẻ những mẹo vệ sinh bếp ga hay giúp cho các bạn chăm chút được gia đình yêu thương của mình từ những bữa cơm chất lượng nhất.

Đầu tiên bạn phải tháo kiềng bếp và mâm chia lửa tách biệt, đối với kiềng bếp bạn cho vào chậu nước và rửa bằng dầu rửa bát bình thường, đối với mâm chia lửa cũng khá đơn giản bạn chỉ cần ngâm vào dung dịch nước ấm và nước rửa chén sau đó dùng bàn chải và tăm nhỏ để làm sạch phần kim phun ga tránh bị tắc ga, sau đó rửa lại bằng nước ấm rồi úp ngược khi nào khô mới để lên bếp, bộ phận này phải chú ý vệ sinh thường xuyên để tránh bị tắc ga và ngọn lửa xanh đều.
 
 
Mẹo vệ sinh bếp ga của dịch vụ vệ sinh công nghiệp hà nội

Mẹo vệ sinh bếp ga nhanh chóng - công ty vệ sinh công nghiệp hà nội

 

Đối với thân và mặt bếp lại càng đơn giản hơn bạn chỉ cần dung khăn ẩm để lau và có thể sử dụng nước rửa chén đối với vết bẩn là dầu mỡ. Đặc biệt nếu bạn không muốn dùng bằng dầu rửa bát bạn có thể dùng nguyên liệu rất gần gũi và sẵn có trong gian bếp nhà mình đó là chanh tươi ép lấy nước rồi dùng khăn thấm để chà vết bẩn nha, rất tiện ích phải không ạ.
 
Hãy truy cập vào dịch vụ vệ sinh công nghiệp cleanhouse việt nam để tham khảo các mẹo vệ sinh hay cho gia đình, văn phòng bạn. Hoặc bạn muốn sử dụng các dịch vụ vệ sinh khác hãy gọi nay cho chúng tôi: 094 316 5678.
 

Liên hệ dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Clean house Vietnam co.,ltd